[chitiet]

Căn nhà của gia đình anh Phước có bể bơi nhìn như resort. Nội thất và những vật dụng bên ngoài anh cũng tìm mua và đặt bạn bè làm theo ý tưởng của mình sao cho phù hợp với căn nhà.Gia đình anh Phước sở hữu một mảnh đất khá rộng ở quận 9, TPHCM, giáp với Đồng Nai. Đến giữa năm 2020, gia đình anh Phước quyết định xây "second home" để về chơi cuối tuần, lấy chỗ tránh dịch trong thời điểm giãn cách như hiện nay.

Mảnh đất có tổng diện tích là 1.000 m2 nhưng do gia chủ muốn có nhiều mảng xanh và hồ bơi nên quyết định xây căn nhà có diện tích sàn 300 m2, còn lại lấy không gian cho cây xanh, bể bơi và những góc thư giãn khác ngoài trời. Tổng chi phí xây dựng và hồ bơi là 2,5 tỷ đồng.


"Các cửa kính xung quanh nhà được tận dụng để lấy ánh sáng ban ngày. Khoảng sân của mảnh đất tôi xây một hồ bơi với view nhìn ra con sông phía trước, khoảng trống còn lại tôi trồng cây ăn trái và các loại hoa" - anh Phước kể.

Đặc biệt nội thất và những vật dụng ngoài nhà, anh cũng tìm mua và đặt bạn bè làm theo ý tưởng của mình sao cho phù hợp với căn nhà.

Toàn bộ thiết bị điện, rèm cửa, một số thiết bị điện tử được sử dụng là hệ thống điện thông minh, có thể điều khiển được từ xa.


[/chitiet]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Liên Hệ Chúng Tôi

BÁO GIÁ